GIỚI THIỆU CÔNG TY  


1, Giới thiệu chung

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tên quốc tế: HANH TINH XANH TRADING AND SERVICE JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: HANH TINH XANH ., JSC

Địa chỉ: 19H/133 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Tầng 5, số 297 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 04 3627 5955/ 2242 5448                 –          Fax: 04 3627 5956
Email: hanoi@hanhtinhxanh.com.vn      –          Web: www.hanhtinhxanh.com.vn

Giấy CNĐKKD/MST: 0102619430

2, Tầm nhìn

Với mục tiêu trở thành công ty cung cấp các trang thiết bị khách sạn, văn phòng và môi trường hàng đầu tại Việt Nam, Chúng tôi cam kết đem đến những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng với giá thành cạnh tranh tuyệt đối.

3, Sứ mệnh

Chúng tôi góp phần tối ưu hóa ưu thế cạnh tranh cho mọi đối tác thông qua giá trị tiêu dùng. Sản phẩm / dịch vụ chúng tôi cung cấp luôn tiết kiệm tối đa về chi phí, chất lượng được đảm bảo. Theo đó, đối tác dễ dàng nắm bắt được những cơ hội phát triển mới và đạt tới thành công.

Với sự tin tưởng của các nhà cung cấp thương hiệu và uy tín; đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm  đảm bảo www.hanhtinhxanh.com.vn sẽ trở thành tổ chức chuyên nghiệp hàng đầu trong trang thiết bị khách sạn, văn phòng và môi trường thông qua website: www.hanhtinhxanh.com.vn , www.thungracabc.com

4, Giá trị  

a.    Nhân sự

Với www.hanhtinhxanh.com.vn, đội ngũ nhân sự phải năng động, trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết trong công việc. Chìa khóa thành công của www.hanhtinhxanh.com.vn chính là chú trọng sàng lọc, đào tạo, đầu tư cũng như tăng cường lợi ích cho mỗi thành viên. Sản phẩm, dịch vụ được giới thiệu là sự hài lòng của khách hàng, đối tác và tập thể www.hanhtinhxanh.com.vn. Đó chính là thành quả và động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục chinh phục những chặng đường mới, thử thách mới.
b.  
Khách hàng và Đối tác

Khách hàng và Đối tác luôn là những người đồng hành quyết định sự phát triển và thành công của www.hanhtinhxanh.com.vn. Chúng tôi cung cấp cho các bạn ý tưởng, kinh nghiệm, nguồn lực chất lượng và các công cụ cần thiết cho hoạt động kinh doanh trên cơ sở tôn trọng nguyên tắc hợp tác song phương và phải  thỏa mãn mọi nhu cầu của Khách hàng.  

c.    Chất lượng

www.hanhtinhxanh.com.vn cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, ổn định, hiệu quả đạt tính cạnh tranh tuyệt đối. Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là thành công của Chúng tôi”, www.hanhtinhxanh.com.vn luôn hướng đến những GIÁ TRỊ THẬT .