CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

 Hình thức bảo hành của HÀNH TINH XANH ., JSC

 Tất cả sản phẩm được cung cấp tại HÀNH TINH XANH ., JSC đều được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối chính thức tương ứng. Việc bảo hành tại chỗ hay mang đến trung tâm bảo hành phụ thuộc vào chính sách bảo hành cụ thể của từng hãng sản xuất. HÀNH TINH XANH ., JSCchúng tôi sẽ cung cấp thông tin rất chi tiết trên trang web HÀNH TINH XANH ., JSC đối với từng sản phẩm về chế độ bảo hành, địa điểm bảo hành tại hãng hoặc HÀNH TINH XANH ., JSC và phát hành phiếu bảo hành đi kèm sản phẩm trong đó ghi rõ điều kiện, chế độ bảo hành, địa chỉ bảo hành...Với những nhu cầu bảo hành, bảo trì đặc biệt Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để bổ sung hoặc thay đổi hình thức bảo hành, bảo trì phù hợp với điều kiện cụ thể của Quý khách hàng đảm bảo cho việc vận hành của toàn bộ hệ thống của Quý khách hàng họat động một cách trơn tru và hiệu quả nhất. Dưới đây là một số qui định bảo hành chung của HÀNH TINH XANH ., JSC, tuy nhiên khi mua hàng tại HÀNH TINH XANH ., JSC, Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin về qui định bảo hành bảo trì riêng của từng chủng loại sản phẩm có trên website hoặc trong phiếu bảo hành đi kèm thiết bị. HÀNH TINH XANH ., JSC cam kết thực hiện đầy đủ dịch vụ bảo hành, bảo trì theo qui định bảo hành CHUNG (của HÀNH TINH XANH ., JSC) và bảo hành RIÊNG của nhà sản xuất/phân phối hay nhà phân phối tương ứng hoặc nhu cầu cụ thể của khách hàng, để thuận tiện cho quý khách trong việc bảo hành các thiết bị, hàng hoá được mua tại

Qui định bảo hành và bảo trì chung của HÀNH TINH XANH ., JSC

I. Bảo hành:

* Bảo hành sản phẩm là: Khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất

II.Qui định về bảo hành:

* Thiết bị được bảo hành miễn phí nếu thiết bị đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, thiết bị được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

* Có phiếu (sổ) bảo hành và tem bảo hành của công ty trên thiết bị.

III. Những trường hợp không được bảo hành:

* Thiết bị hết thời hạn bảo hành.

*Số mã vạch trên thiết bị không xác định được hoặc sai so với sổ/phiếu bảo hành

*Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên HÀNH TINH XANH ., JSC

* Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con nguời làm hỏng.

* Mất phiếu (sổ) bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).

* Trường hợp thiết bị của Quý khách dán tem bảo hành của HÀNH TINH XANH ., JSC: Trong trường hợp này bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu xuất ghi trên tem bảo hành và số phiếu xuất gốc lưu tại công ty, nếu tại phiếu xuất gốc không có thiết bị trên thì thiết bị của quý khách không được bảo hành tại HÀNH TINH XANH ., JSC (có thể tem bảo hành của công ty bị thất thoát hoặc bị lợi dụng dán lên thiết bị). Trong trường hợp Quý khách vẫn có tem, phiếu bảo hành của nhà sản xuất trong thời hạn bảo hành thì HÀNH TINH XANH ., JSC có thể vẫn sẽ hướng dẫn hoặc thay mặt Quý khách hàng mang sản phẩm tới trung tâm bảo hành của Hãng để bảo hành thiết bị cho Quý Khách hàng.

* Bảo hành không bao gồm chi phí vận chuyển hàng và giao hàng.

IV. Địa điểm bảo hành

* Nếu trong hợp đồng, biên bản bàn giao, phiếu bảo hành không ghi thoả thuận bảo hành tại địa chỉ khách hàng đã đăng ký, thì tất cả các thiết bị đều được bảo hành tại trung tâm bảo hành của HÀNH TINH XANH ., JSC tại Hà Nội (địa chỉ và số điện thoại ở cuối trang).

 V. Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành:

Xin Quý khách vui lòng liên hệ: Trung tâm bảo hành

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Địa chỉ: Tầng 5, số 297 Bạch Mai, Hai BàTrưng, Hà Nội.

Tel: 04 3627 5955 - Fax:04 3627 5956

Chi nhánh phía Nam:

Địa chỉ: 35/3 Lê Ngã, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, HCM

Tel: 08 3975 6453 - Fax: 08 3975 6453.