Cột chắn inox

Bảng menu giá rẻ

Mã sản phẩm: TLJB2
Đánh giá: 4.5 của 3375 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục: Bảng Menu

Bảng menu giá rẻ - Bảng giá menu sản phẩm thép phun sơn tĩnh điện

Bảng menu giá rẻ sản phẩm bảng menu được sử dụng rỗng rải và phổ biến nhất hiện nay tại các nhà hàng, khách sạn, các sảnh tòa nhà...Hiện nay trên thị trường có 2 loại bảng menu là bảng menu được làm từ chất liệu inox mạ vàng cao vấp và loại bảng menu thép phun sơn tỉnh điện. Hai loại bảng menu giá rẻ chất lượng tốt nhất.

 

Bảng menu giá rẻ sản phẩm mạ vàng

 

Bảng menu sản phẩm mạ vàng:

- Bảng menu sản phẩm được làm bằng chất liệu inox mạ vàng được thiết kế một cách đơn giản và tạo điểm nhấn bằng mạ vàng trang trí tinh tế. Đế bảng menu có bề mặt tiếp xúc với sàn rộng tạo ra sự vững chải. Mặt bảng menu, bảng chào được thiết kết đóng mở thuận tiện cho việc đặt banner, áp phích thông báo quảng cáo.

- Báo giá bảng menu sản phẩm bằng inox mạ vàng giá rẻ nhấtBảng menu sản phẩm giá rẻ nhất

- Chất liệu: Inox mạ vàng

- Màu sắc: Màu vàng, mầu trắng

- Size: (L)840mm x (W)640mm x (H)1220mm

- Bảng menu sản phẩm có kích thước lớn, kiểu dáng sang trọng. Bề mặt biển có mika trong giúp tránh bụi bẩn bám vào các banner đặt bên trong.

 

Bảng menu thép phun sơn tĩnh điện

 

Bảng menu thép phun sơn tĩnh điện:

- Sản phẩm được thiết kế một cách tinh tế kết hợp inox mạ vàng với thép phun sơn tĩnh điện mầu đen và tạo điểm nhấn bằng hoa văn trang trí tinh tế. Đế bảng menu được làm bằng đá granite có bề mặt tiếp xúc với sàn rộng tạo ra sự vững chải. Mặt bảng được thiết kết đóng mở thuận tiện cho việc đặt banner, áp phích thông báo quảng cáo. 

- Chất liệu: thép phun sơn

- Màu sắc: Vàng đen

- Size: (L)560mm x (W)535mm x (H)1445mm

- Giá bảng menu sản phẩm mạ vàng và bảng menu thép phun sơn được so sánh trên thị trường là sản phẩm bảng menu giá rẻ nhất do công ty Hành Tinh Xanh cung cấp.

Vị trí đặt : Hai bảng menu thích hợp để ở sảnh, cửa ra vào, hành lang, cửa thang máy, chân cầu thang bộ trong các toàn nhà, khách sạn, siêu thị và các khu vui chơi giải trí.
Cả hai sản phẩm bảng menu sản phẩm và thép phun sơn đều mang nhãn hiệu Paloca do Hành Tinh Xanh sản xuất và phân phối trên thị trường được bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu các sản phẩm bảng menu giá rẻ nhất.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 0981.228.766
Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 0912.026.829