Cột chắn inox

Thùng rác nhựa trong nhà

Mã sản phẩm: AF070221
Đánh giá: 4.5 của 5320 khách

Miền Bắc0981.228.766
Miền Nam0912.026.829

Sản phẩm thuộc danh mục: Thùng rác văn phòng

Thùng rác nhựa trong nhà - Thùng rác nhựa trong phòng

Thùng rác nhựa trong nhà loại sản phẩm sọt rác kích thướng nhỏ được sử dụng ở trong phòng, trong nhà. Thùng rác nhựa trong nhà có nhiều chủng loại như thùng rác nhựa đạp chân, thùng rác nhựa nắp lật... Sản phẩm thùng rác nhựa trong nhà cũng giống như thùng rác nhựa văn phòng được làm bằng chất liệu nhựa cực bền tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Thùng rác nhựa trong nhà

 

Thông tin sản phẩm:

- Thùng rác nhựa dùng trong phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp cho hộ gia đình là sản phẩm đã trở nên quen thuộc với nhiều người.

- Có rất nhiều kiểu dáng thùng rác nhựa để trong nhà như thùng rác nhựa đạp chân hình vuông, hình  tròn. Sọt rác nhựa nắp lật đẹp cũng là một lựa chọn phù hợp cho gia đình.

- Chất liệu tạo nên sản phẩm thùng rác nhựa trong nhà được làm từ nhựa HDPE nguyên sinh – chất liệu nhựa bền bỉ luôn được các ngành công nghiệp trọng dụng, với khả năng kháng hóa chất, không thấm nước, không hấp thu tia cực tím vì vậy rất bền màu, không bị mài mòn hay nứt vỡ.

- Thùng rác dùng trong phòng thường có hai lớp bao gồm thùng rác bên ngoài và thùng đựng rác bên trong.

- Lớp thùng chứa rác trực tiếp bên trong được làm từ nhựa và có quai xách thuận tiện cho việc thu gom rác mỗi khi thùng đầy rác.

- Thiết kế đạp chân hoặc nắp lật tạo nên cơ chế đóng, mở thùng rất linh hoạt khi mà người dùng không cần trực tiếp dùng tay mở thùng.

- Với thiết kế hiện đại vì sức khỏe người dùng, thùng rác bằng nhựa thích hợp với các vị trí như  trong phòng khách, phòng tắm, khu vệ sinh, buồng bệnh hoặc dùng trong các hộ gia đình…

Có thể bạn quan tâm:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
524 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 0981.228.766
Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 0912.026.829